Nâng cấp trang web xấu và cũ với công nghệ Slimweb | SlimWeb | Tự Thiết Kế Web, Blog Và Landing page

Nâng cấp trang web xấu và cũ với công nghệ Slimweb

Lượt xem: 6
Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần một website bắt mắt, dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí. Nhưng, 80% doanh nghiệp đang gặp phải:
 
 • Website khó cập nhật
 • Giao diện cũ 
 • Phụ thuộc nhà cung cấp dịch vụ
 • Hạn chế nguồn ngân sách
 • Website chỉ thích hợp với người làm IT
 • Không tìm được đối tác ưng ý

Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, là cửa hàng để bạn giới thiệu với khách nhưng giao diện lại quá xấu và cũ thì sao có thể bán được hàng? Để tiết kiệm chi phí thiết kế web có rất nhiều cách để bạn lựa chọn các đơn vị cung cấp website dựng sẵn. Nhưng nhược điểm của hình thức này bạn sẽ phụ thuộc nhà cung cấp hoàn toàn, không thể thay đổi theo ý muốn, chức năng nghèo nàn...thậm chí nếu họ sập thì công việc kinh doanh của bạn cũng sập theo.

Giải pháp nhanh và tiết kiệm chi phí nhất là tự tay thiết kế website doanh nghiệp mình bằng công cụ kéo - thả. Nhưng giữa muôn vàn các công cụ hiện nay, đâu là giải pháp phù hợp với bạn ? Khi lựa chọn bạn sẽ cân nhắc đến các yếu tố như:

Dễ sử dụng
Chỉ 1 lệnh search trên Google sẽ liệt kê cho bạn hàng tá các công cụ từ trong nước cho đến nước ngoài. Ưu điểm của các nền tảng trong nước là dễ dùng, được hỗ trợ nhanh và ngay bởi người Việt trong khi các nền tảng nước ngoài, bạn sẽ phải tự mày mò một mình chưa kể nếu không biết kỹ thuật sẽ rất khó để dùng.

Đa phần những người quản trị và có nhu cầu thiết kế website đều là dân ngoại đạo (marketer, designer) đều không biết code, vì thế bạn nên lựa chọn những công cụ thực sự đơn giản, nhất là các công cụ kéo thả các khối nội dung có sẵn để dễ dàng tùy chỉnh  theo ý muốn.

Giá cả phải chăng
Đôi khi giá đắt hay thấp không quan trọng miễn sao bạn thấy phù hợp với nhu cầu bạn đang cần. Các công cụ nước ngoài luôn có mức phí "chat" hơn so với trong nước. Đa phần các công cụ để mức giá ở dạng các gói ( 6 tháng, 1 năm) hoặc định giá theo mức số lượng tạo trang landing page. Bạn nên trải nghiệm cộng với nhu cầu cần sử dụng là bạn gì để quyết định lựa chọn.

Tính năng vừa đủ
Một trang web, landing page quảng cáo bạn sẽ cần tới các tính năng như: gắn các mã quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, Google Analytic, ứng dụng bên thứ 3 (email, sms, hệ thống tổng đài...), tính năng SEO...

Ngoài ra, công cụ kéo thả phải như một hướng dẫn chuyên nghiệp với bố cục menu dễ hiểu, cần thiết cho một trang web. Xu hướng thiết kế landing page hiện nay là phải có menu và blog tin tức để tăng thêm hiệu quả cho quảng cáo. Bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề này.

Slimweb.vn - Công cụ thiết kế website thế hệ mới
Slimweb phiên bản 3.0 với sự lột xác ngoại mục mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho cộng đồng người dùng. Đây là công cụ  mơ ước của các công ty, cá nhân muốn khởi nghiệp, bộ phận Sales & Marketing của các doanh nghiệp cần thiết kế website, landing page.

Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì không thể tìm thấy các tính năng độc đáo này ở công cụ khác.
 • Không biết gì cũng làm được web
Slimweb mang sứ mệnh thiết kế đơn giản vì thế bạn không cần phải có kỹ năng gì cao siêu hay phải biết kỹ thuật, bạn dễ dàng tạo web ngay mà không mất quá nhiều thời gian.
Công cụ cung cấp sẵn cho bạn bố cục cần thiết để xây dựng một trang web, vì thế, bạn chỉ việc kéo - thả chúng mà thôi. Video hướng dẫn trực quan chỉ cần xem qua là bạn có thể thao tác nhanh chóng.
 • Xuất bản web chỉ với 1 tên miền duy nhất
Khó khăn lớn nhất trước đây của bạn đó là phải mua tên miền riêng để kết nối trang web sau khi hoàn thành, hoặc tạo subdomain. Nhưng với Slimweb, bạn có thể xuất bản không giới hạn trang web lên trực tiếp tên miền đó. Điều này cực có lợi cho bạn khi xây dựng thương hiệu và tạo uy tín cho domain website.
 • Xuất bản thẳng lên máy chủ
Duy nhất Slimweb hiện nay cho phép người dùng xuất bản trang web trực tiếp lên máy chủ khác, chỉ cần nhập thông tin quản trị, kết nối siêu dễ.
 • Sở hữu công cụ trọn đời
Phiên bản 3.0 có 2 hình thức sử dụng, bao gồm phiên bản cloud máy chủ slimweb, nghĩa là bạn tạo tài khoản và sử dụng. Phiên bản thứ 2 chính là self-host sở hữu trọn bộ công cụ, cài đặt về máy chủ của riêng bạn. Hệ thống tích hợp dễ dàng với mọi nền tảng website từ Wordpress, Drulpal hay Joomla. Slimweb không khác gì một tính năng nhỏ trong hệ quản trị web của bạn vậy.
 • Tính năng độc quyền
Tạo được menu đa cấp, blog tin tức, tạo nhiều trang page cùng trong một dự án, back groundvideo động... là những tính năng chỉ có ở công cụ này.  Bạn dễ dàng tạo ra một trang web hoàn chỉnh trong thời gian ngắn nhất, chi phí thấp nhất để kinh doanh.

Nếu bạn không có nhiều ngân sách dành cho xây dựng website, nhân sự quản trị không phải dân IT, bạn muốn có trang web đẹp để kinh doanh... Không cần đập web cũ đi xây lại, sử dụng ngay Slimweb để thay thế website cũ chỉ trong nháy mắt.
 

Block blog

Screen

Thiết Kế Web Và Landing Page Miễn Phí

Chỉ cần KÉO và THẢ - Không cần biết lập trình.

Đăng ký miễn phí

Không biết gì vẫn có thể thiết kế web sau 3 giờ

Khóa học thiết kế web, blog và landing page dành cho startup, marketer, designer và developer

X

Công Cụ Thiết Kế Web Chuẩn Marketing 4.0

Đăng ký miễn phí