Tính năng độc quyền

img

Tạo blog với nội dung động

Bạn muốn viết bài trên website, tin tức hàng ngày hay những kiến thức chia sẻ về sản phẩm của bạn. Tính năng duy nhất chỉ có tại Slimweb, tạo blog chỉ với thao tác Kéo - Thả cực kỳ đơn giản.

img

Tạo menu đa cấp

Tạo menu con nhiều cấp chưa bao giờ đơn giản đến thế. Bạn có thể sao chép, sửa, xóa các menu dễ dàng.

image

Thêm hiệu ứng nút bấm

Giờ đây, thay đổi màu nút, định dạng nút, kiểu dáng không còn là điều khó khăn đối với bạn nữa. Có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, các hiệu ứng 3D, đổ bóng... cho nút bạn chỉ cần click chuột.

img

Kéo thả để tạo form đăng ký

Xây dựng form với các trường dữ liệu đã được tích hợp sẵn như ô text, email, select, date, textbox... bạn chỉ cần lựa chọn, sắp xếp sao cho đẹp mắt. Ngoài ra bạn có thể tùy chọn phương thức gửi từ nhiều địa chỉ khác nhau: getresponse, mailchimp, slimemail....

image

Tạo cửa sổ Popup thông minh

Bạn muốn thu hút khách hàng bởi những cửa sổ bật lên trên website? Bạn chỉ việc Kéo - Thả Popup và thiết lập nó xuất hiện theo thời gian hay nhấp chuột vào một vị trí nào đó.

img

Chỉnh sửa mã Bootstrap

Là một Coder hay SEOer chuyên nghiệp, bạn cần can thiệp mã HTML, CSS và Javascript để tùy biến theo ý, Slimweb đều đáp ứng được nhu cầu của bạn. Thậm chí với mã nguồn bootstrap, không phải là IT chuyên nghiệp bạn vẫn có thể tùy chỉnh được.

img

Tạo nhiều trang landing page trong mỗi dự án

Thay vì chỉ là Landing Page (1 trang duy nhất) thì giờ đây bạn có thể tạo vô số trang con khác nhau trong cùng 1 dự án web.

img

Hiệu ứng chuyển động bắt mắt

Bạn muốn website của bạn trở lên sinh động hơn bởi những hiệu ứng animation? Slimweb có đầy đủ sự lựa chọn cho bạn.

img

Thiết lập nền video

Ngày nay, thay vì sử dụng màu nền, ảnh nền thông thường, thì video nền là một tính năng mà số ít website có được và Slimweb cho phép bạn làm điều đó chỉ trong vài giây thiết lập.

img

Tạo Slideshow

Một tính năng chuyển động nữa sẽ được sử dụng trên website của bạn. Slider không còn quá phức tạp với bạn nữa vì Slimweb đã tạo sẵn cho bạn rồi.

icon

LƯỜI không có thời gian

OK, THUÊ CHO NHANH
icon

Muốn thiết kế web
như chuyên gia

THAM GIA KHÓA HỌC

Trụ sở

Tầng 7, tòa nhà số 18 Miếu Đầm, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tư vấn

Cố định: 024.3206.6000
Mobile: 096.2629.444

Hỗ trợ

Email: info@slimsoft.vn 
Hotline (giờ hành chính): 096.2629.444

Dành cho Slimer

Kênh hỗ trợ dành riêng cho Slimer:
https://hotro24.com