4 công cụ tăng số lượng khách hàng từ website | SlimWeb | Tự Thiết Kế Web, Blog Và Landing page

4 công cụ tăng số lượng khách hàng từ website

Lượt xem: 13

Khi chạy quảng cáo, trang web của bạn sẽ có một lượng khách hàng truy cập nhiều vô kể. Nếu tích hợp Google Analytic giúp để xem được nguồn dữ liệu này nhưng chưa đủ, bạn còn có thể biết chính xác khách hàng đó là ai, ở đâu và hành vi của họ gì.

Bộ 4 công cụ tăng số lượng khách hàng từ website dưới đây sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách chính xác và hiệu quả nhất.

1  - Nhận diện số điện thoại

Công cụ đầu tiên xin giới thiệu với các bạn đó là Nhận diện số điện thoại trên website. Khi bất kỳ ai dùng  3G truy cập vào web của bạn bằng thiết bị mobile, ngay lập tức bạn biết họ là ai, đang tương tác gì trên trang web của bạn.

Hãy nhìn vào ảnh minh họa bên dưới,  thông tin từ số điện thoại, email, sử dụng mạng gì, avatar, truy cập bao nhiêu lần vào web, trạng thái… hiện thị cực kỳ chi tiết. Nhờ những thông số này, bạn hoàn toàn có thể đẩy dữ liệu sang đội telesale để bán hàng.

2 - Giả khách mua hàng

 

Là một pop up nhỏ xuất hiện trên trang web khi khách hàng vừa vào web hoặc vào web được 5 - 10s. Thời gian xuất hiện và nội dung pop up này tùy bạn cài đặt.

Tại sao bạn nên sử dụng tính năng này? Tính năng giả khách mua hàng tạo ra sự kích thích mua hàng với khách đang truy cập đó là tâm lý đám đông, như một bằng chứng tin tưởng vậy.

 

3 - Popup thoát trang

 

Pop up là một trong những thành phần không thể thiếu trên trang web. Được cài đặt tự động, phân theo hành vi truy cập của khách hàng, do đó chúng luôn xuất hiện đúng lúc mà không làm phiền khách hàng. Pop up khi thoát trang là trạng thái khách hàng chuẩn bị dời sang trang khác, bạn sẽ tặng cho họ một khuyến mại, phiếu giảm giá hay đơn giản là hỏi khách hàng bạn cần hỗ trợ gì không?.... Thật tuyệt vời nếu họ để lại thông tin là số điện thoại hoặc email cho bạn.

 

4 - Popup sau vài giây

 

Công cụ hỏi thông tin khách hàng khi khách hàng truy cập website sau vài giây, rất phù hợp để hiển thị các chương trình quảng cáo, khuyến mại…

Đây là bộ 4 công cụ cần thiết cho website của bạn. Có landing page ngon chưa đủ phải tích hợp ngay những công cụ này để tăng số lượng khách hàng lên nhanh chóng.

Làm thế nào để tích hợp bộ cộng cụ này vào website của tôi? Cài đặt siêu đơn giản, chỉ 1 thao tác bạn đã có ngay công cụ trên web của mình. Lấy được thông tin khách hàng nhanh chóng và hoàn toàn chủ động. Góp phần tăng tỷ lệ chuyển đổi và khách hàng trung thành với website của bạn.

Tăng trưởng khách hàng ngay với SlimAds - Bộ 4 công cụ tăng doanh số website.

Xem video demo ở đây

Dùng miễn phí: http://slimads.vn/

Block blog

Screen

Thiết Kế Web Và Landing Page Miễn Phí

Chỉ cần KÉO và THẢ - Không cần biết lập trình.

Đăng ký miễn phí

Không biết gì vẫn có thể thiết kế web sau 3 giờ

Khóa học thiết kế web, blog và landing page dành cho startup, marketer, designer và developer

X

Công Cụ Thiết Kế Web Chuẩn Marketing 4.0

Đăng ký miễn phí