Top 5 website cập nhật tin tức công nghệ hàng đầu Việt Nam

Top 5 website cập nhật tin tức công nghệ hàng đầu Việt Nam

Lượt xem: 909

Lĩnh vực công nghệ khoa học ngày càng phát triển mạnh mẽ. Các sản phẩm công nghệ, tiện ích mới liên tục được cải tiến mỗi ngày. Vì vậy, các trang cập nhật tin tức công nghệ ra đời nhằm mục đích giúp người đọc tiếp cận những thông tin sản phẩm mới, chia sẻ những kiến thức hữu ích về công nghệ và khoa học. Cùng chúng tôi điểm lại 5 website cập nhật tin tức công nghệ hàng đầu Việt Nam qua bài viết dưới đây! 

Tinh Tế

Tinhte là diễn đàn cộng đồng về công nghệ được phát triển từ năm 2006. Website này liên tục cập nhật, bắt kịp xu hướng hàng đầu về lĩnh vực thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, laptop, các phụ kiện và thương mại điện tử. 

Sau một thời gian phát triển, Tinhte cũng đã mở rộng thêm nhiều lĩnh vực về ô tô, các kiến thức hữu ích cho ngành công nghệ. Số lượng thành viên truy cập vào trang ngày càng đông, trung bình mỗi tháng có khoảng hơn 20 triệu độc giả. 

Bên cạnh đó, Tinhte có riêng một cộng đồng dành cho độc giả có thể chia sẻ mới nhất và cập nhật những bình luận liên quan đến chủ đề họ đang tìm hiểu. 

GenK.vn

Người yêu công nghệ chắc chắn không còn xa lạ với trang GenK. Đây là một trong những website được đánh giá có số lượng bài cập nhật lớn với chất lượng cao hàng đầu nước ta. GenK thuộc sở hữu của công ty CP VCcorp. Trang tin này thường xuyên cung cấp chuyên sâu về các công nghệ mới, đánh giá thực tế các sản phẩm đã ra mắt trên thị trường, quảng cáo và cập nhật đa dạng tin tức về khoa học công nghệ, 

Không chỉ dừng lại ở các sản phẩm công nghệ, GenK cũng bắt kịp xu hướng, mở rộng độc giả với các mục liên quan đến thị trường Esport trong nước và quốc tế. Số lượng người ghé thăm website này ngày càng đông đảo và quay lại tìm kiếm thông tin liên tục. 

Trang Công Nghệ 

Trang Công Nghệ là một trang thông tin điện tử tổng hợp về tin tức công nghệ, do Công ty Cổ phần Truyền thông Genisys quản lý, vận hành phát triển.

Tiền thân của trangcongnghe.com.vn là trangcongnghe.vn, đã hoạt động trong lĩnh vực công nghệ hơn 10 năm. Kể từ khi chính thức đổi tên miền và được cấp phép hoạt động vào tháng 4/2023, Trang Công Nghệ đã không ngừng cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất, chất lượng đến với độc giả.

Bên cạnh đó, Trang tin tức công nghệ này cũng cập nhật mới nhất về làng Esport quốc tế. Đây cũng là một điểm nhấn khi nhắc đến Trang Công Nghệ.

TechZ.vn 

Đây là trang đưa tin công nghệ miễn phí, được độc giả đánh giá tốt trong nhiều năm qua. Website này cung cấp các bài viết liên quan đến các sản phẩm điện thoại, phụ kiện, bài đánh giá sản phẩm ra mắt,...Phân tích và dự đoán các sản phẩm mới trong tương lai, với nhiều bài viết chất lượng về nhiều chuyên mục khác. 

Vnreview

Trong danh sách top 5 website cập nhật tin tức công nghệ không thể thiếu Vnreview. Đây là trang thông tin công nghệ và mạng lưới truyền thông trong và ngoài nước. Website này không chỉ lên những bài viết chất lượng, chi tiết về các sản phẩm điện thoại, tablet, đồng hồ thông minh và phụ kiện điện tử. Vnreview cũng sản xuất các video review về các thiết bị di động, giúp cho người dùng có thể hiểu sâu về các khía cạnh của sản phẩm. 

Tổng kết

Bài viết trên, Slimweb đã cập nhật cho bạn đọc thông tin mới nhất về top 5 website chuyên về tin tức công nghệ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Hy vọng những gì chúng tôi cung cấp giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một trang phù hợp với nhu cầu và hoạt động kinh doanh của bạn!

Block blog

Không biết gì vẫn có thể thiết kế web sau 3 giờ

Khóa học thiết kế web, blog và landing page dành cho startup, marketer, designer và developer