your turst our business

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

customer

Hỗ trợ 27/4

####

Hải Sản Tươi  Sống

Tôm hùm bông, tôm hùm canada, tồm hùm đỏ, tôm hùm tre
tôm mũ ni, tôm mũ ni đỏ, tôm mũ ni đen

Mobile Devices

Venda Seafood

Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống, đặc sản từ ba vùng miến và nhập khẩu như: Các loại tôm hùm, Tôm hùm Canada, Cá tuyết, Cá Mú Cọp, Mú Đỏ, Cua, Ghẹ, Hàu Canada, Chân cua tuyết, Chân cua hoàng đế...Các mặt hàng luôn đảm bảo tươi sống và chất lượng.

TÔM HÙM BÔNG

Tôm hùm bông tươi sống được xem là “vua” của các loài hải sản bởi chắc ngọt, ăn vào còn nghe tiếng giòn lựt sựt của những sợi gân xen lẫn trong từng thớ thịt.


Giá trị dinh dưỡng:

Thịt Tôm hùm có chứa rất ít chất béo và carbohydrate trong khi hàm lượng protein lại cao. Trong thực tế, nó có ít chất béo bão hòa, lượng calo và cholesterol hơn so với nhiều loại thịt khác mà chúng ta đang sử dụng hàng ngày như thịt heo, thịt bò, thịt gà, trứng,...Tính trung bình, thịt tôm hùm có ít hơn 100 calo trong mỗi khẩu phần (89% calo từ protein), Tôm hùm đại dương là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ chế độ ăn uống nào.

Thịt tôm hùm có chứa nhiều axit béo Omega-3, theo Hiệp hội tim mạch Mỹ (AHA) thì axit béo Omega-3 có tác dụng kìm hãm và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Hầu hết lượng calo trong thịt của tôm hùm là bắt nguồn từ protein, do đó nó có thể đáp ứng tốt cho một chế độ ăn uống linh hoạt (tức là phù hợp với tất cả mọi người). Đối với những người không muốn tăng cân, để đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cho một sức khoẻ thì thịt tôm hùm là một lựa chọn lý tưởng và rất sáng suốt.

SẢN PHẨM

Lưu ý: Vì lý do sản phẩm là hàng tươi sống sẽ nên giá cả có thể thay đổi  mà chúng tôi không kịp cập nhật. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết giá tốt nhất tại thời điểm hiện tại và tình trang còn hàng hay không trước. Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì sự bất tiện này

Tôm hùm bông

Nguồn gốc: Nha Trang

property images

Tình trạng:  Tươi sống, đang bơi

Quy cách: 0,8 Kg/con - 3 Kg/Con

1.900.000 VNĐ

Tôm hùm đỏ

Nguồn gốc: Nha Trang

property images

Tình Trạng: Tươi Sống, Đang Bơi

Quy Cách: 0,2 Kg/Con - 0,8 Kg/Con

1,200,000 VNĐ

Tôm hùm xanh

Nguồn gốc: Nha Trang

property images

Tình Trạng: Tươi Sống, Đang Bơi

Quy Cách: 0,2 Kg/Con - 0,9 Kg/Con

1,250,000 VNĐ

Tôm hùm Canada

Nguồn gốc: Nhập khẩu từ Canada

property images

Tình Trạng: Tươi Sống, Đang Bơi

Quy Cách: 0,6 Kg/Con - 3,5 Kg/Con

1,150,000 VNĐ

Tôm hùm Canada (Đông Lạnh)

Nguồn gốc: Nhập khẩu từ Canada

property images

Tình Trạng: Đông lạnh

Quy Cách: 0,6 Kg/Con - 3,5 Kg/Con

800,000 VNĐ

Tôm mũ ni đỏ

Nguồn gốc: Nha Trang

property images

Tình Trạng: Tươi Sống, Đang Bơi

Quy Cách: 0,2 Kg/Con - 3,5 Kg/Con

1,750,000 VNĐ

Cách chế biến các món ngon từ tôm hùm

Trong tất cả các loại hải sản, tôm hùm luôn là món ăn được nhiều người yêu thích, thịt tôm chứ nhiều giá trị dinh dưỡng cao, bổ sung đạm, canxi. Đồng thời, tôm hùm cũng rất có lợi cho những ai hay bị hạ đường huyết, hoặc suy dinh dưỡng, huyết áp thấp. Từ tôm hùm, chúng ta có thể chế biến nhiều món ăn ngon, bắt mắt, hấp dẫn.

  • Món tiết canh tôm hùm
  • Món tôm hùm hấp bia
  • Món tôm hùm nướng phô mai
  • Tôm hùm rang muối
  • Tôm hùm xào bơ

Nguyên liệu :

-Tôm hùm sống ( phải dùng tôm sống mới có tiết )

-0,3 kg tôm sú

-1 mớ rau bạc hà

-Rau ngò rí

-Tiêu, bột ngọt ,mắm muối

-Lạc rang,tía tô ,chanh

Cách chế biến tiết canh tôm hùm:

Chuẩn bị phần nhân:

- Tôm sú làm sạch ,hấp chín , bóc vỏ băm nhỏ

- Húng bạc hà, rau ngò rí, sau khi rửa sạch thái nhỏ.

- Trộn đều tôm sú ,rau thơm,thêm nếm gia vị cho vừa ăn ,rồi dàn đều ra bát

Lấy tiết tôm hùm:

- Công cụ lấy tiết thường là xiên ,dao nhọn dài 25 cm – 30 cm.

- Chích nhẹ vào phần mặt dưới, nơi tiếp xúc giữa mình và đầu. Lưu ý, độ sâu của vết chích khoảng 1 – 1,5 cm, tùy theo độ dày mỏng của mình tôm.

Chỉ lấy ra một lượng tiết vừa đủ cho phần nhân đã làm, sau khi lấy tiết ra đĩa, ta sẽ chờ khoảng 3 – 5 phút cho tiết canh đông hẳn. Tiết ra đĩa có màu hơi ngà, xanh và trong, như vậy là được, sau đó cho vào lò hấp 5 phút.

Món tiết canh tôm hùm rải thêm chút lạc đập dập, rắc vài lá ngò rí , vắt thêm chút chanh thì tuyệt hảo.Cách chế biến món tiết canh tôm hùm cực kì đắt giá bởi phải dùng tôm hùm còn sống nguyên mới có thể làm được.

our Policies

Nguyên liệu:

-2 con tôm hùm sống

-5 lon bia

-Gừng, xả, ớt

Cách chế biến món tôm hùm hấp bia

-Tôm hùm mua về nếu chưa chết cần "giết nó" và các đầu bếp khuyên rằng nếu bạn không làm món tiết canh tôm hùm thì đừng nên chọc tiết canh bởi lẽ thịt sẽ ngon và ngọt hơn.

-Phần chân thường rất ít thịt nên để nấu cháo chứ có hấp lên cũng không được ngon.

-Sau khi sơ chế xong xuôi các bạn bắc nồi lên bếp, đổ 5 lon bia vào thay nước. Đặt tôm hùm vào giá hấp có lót xả và gừng ở dưới, phủ 1 lớp gừng xả nữa lên trên tôm rồi đặt nào nồi bia hấp cách thủy.

-Để ý phần vỏ của tôm chuyển màu đỏ quạch là đã chín, cho ra đĩa cùng ớt, rau răm trang trí, nhớ bổ đôi theo chiều dọc thân tôm hùm. Người Việt mình thường chỉ chấm với muối chanh, tiêu, ớt nên cũng khá đơn giản.

Recent tours

 Nguyên liệu :

-Tôm hùm bông 2 con ( 3kg cho 4 người ăn )

-Nấm rơm

-Kem sữa tươi

-Phô mai, bơ

-Hành tím, tỏi băm

-Muối, tiêu

-Rượu vang trắng

Cách chế biến tôm hùm nướng phô mai

-Tôm hùm rửa sạch, cắt dọc sống lưng. Lấy hết thịt tôm cắt miếng nhỏ vừa ăn.

-Bơ cho lên chảo đun tan, phi thơm hành, tỏi sau đó cho vỏ tôm vào xào cùng ,thêm chút vang trắng rồi nêm gia vị vừa ăn.

-Gạch tôm hùm đánh tan, kem sữa tươi cho vào cùng, đảo đều.

-Thịt tôm hùm cho vào đĩa trũng, rưới hỗn hợp vừa xào ở trên vào thịt tôm, rắc phô mai lên trên cùng.

-Bật lò nướng 300 độ C, nướng tôm trong khoảng 15 phút.

-Tôm chín dọn lên mâm.

Món tôm hùm nướng phô mai thơm lừng nước sốt vị bơ dịu ngọt vị vang trắng, với sự bùi béo hoàn hảo của tôm hùm có thể hấp dẫn bất kì ai.

most popular countries

Nguyên liệu:

Hai con tôm hùm (phần mình tôm)

2 muỗng canh bơ nhạt

2 tép tỏi bằm nhỏ

Tiêu

Cà rốt , hành ngò kèm theo

Thực hiện:

Tôm hùm nếu tôm tươi thì rửa sạch dùng dao bén ấn mạnh vào đầu tôm cho tôm chết. Nếu dùng tôm đông đá thì rã đông và nên trụng qua nước sôi.

Cắt từng khoanh vừa ăn.

Trong một chảo vừa cho bơ, tỏi vào xào thơm. Nhanh tay cho tôm vào đảo xơ khoảng vài phút tôm chín. Thêm tiêu và chút muối tùy thích ( không dùng nước mắm hay nước tương ). Cho ra dĩa.

Cà rốt bào mỏng trụng qua nước sôi cho vào chảo xào với chút bơ.

Trình bày và thưởng thức

Tôm hùm cho ra dĩa kèm với cà rốt thêm vài lát hành, ngò cho đẹp mắt.

Dùng với bánh mỳ và rượu vang trắng.

tour guides
Nhà mẫu TheView
Nhà mẫu TheView
map

Địa chỉ

Số 259, Phố Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

arrowplain-icon

Vận chuyển

Miễn Phí trong khu vực nội thành Hà Nội

car-icon

Chất Lượng

Đảm bảo hàng luôn còn tươi sống, đang bơi khi đến tay khách hàng.

honeymoon

Thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng