LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ 2000$/ THÁNG ?

TIẾP THỊ LIÊN KẾT 

CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT ĐỂ KIẾM TIỀN TRÊN INTERNET

ĐĂNG KÝ NGAY

Xin chào bạn, mình là tuyên! Hôm nay tuyên sẽ chỉ cho bạn cách để kiếm tiền với Tiếp Thị Liên Kết và Easy1up nhé!

 Đây là một bức thư dài, nhưng nó đáng để đọc, vì nó có thể thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn!

Đầu tiên Tuyên muốn các bạn hiểu rõ Tiếp Thị Liên Kết là gì ?

 Tiếp Thị Liên Kết đơn giản là một mô hình kinh doanh mà ở đó bạn được giới thiệu sản phẩm của người khác và họ trả cho bạn hoa hồng. 

 Bạn không cần phải tạo ra sản phẩm, giao hàng hoặc chịu bất kỳ rủi ro nào. Đây là cách dễ nhất, nhanh nhất để bắt đầu kiếm tiền online. 
 
 6 Lý Do Tại Sao Mô Hình Kinh Doanh Này Đánh Bại Hoàn Toàn Các Mô Hình Kinh Doanh Khác Trên Internet 

1, Đây là một công việc kinh doanh có thể dễ dàng bắt đầu ngay lập tức. 

2, Bạn không cần phải giỏi kỹ thuật gì cả. Thường các công ty có chương trình Tiếp Thị Liên Kết đã làm sẵn cho bạn hết 90% công việc rồi. 

3, Bạn không cần tự tạo sản phẩm, giao hàng, lo các dịch vụ khách hàng. Bạn chỉ việc tiếp thị sản phẩm của công ty. Mọi thứ khác đã có 
công ty lo. 

4, Bạn chẳng cần phải tốn một đống tiền set-up công việc kinh doanh của mình 

5, Bạn sẽ không gặp phải những mệt mỏi của mô hình kinh doanh truyền thống: chi phí mặt bằng, quản lý nhân sự, nhà kho, văn phòng, cơ quan hành chính, pháp luật . . . Bạn chỉ cần một cái máy tính, smartphone có kết 3G, wifi.

 6, Kiếm tiền với Tiếp Thị Liên Kết, bạn có được sự tự do, thoải mái, có nhiều thời gian cho gia đình hoặc làm điều mình thích.
 
Ai Cũng Có 24h Mỗi Ngày
 
Tại sao có rất nhiều người kiếm được hàng ngàn USD trên internet mỗi tháng, kiếm tiền một cách tự do, thoải mái. 
 
Trong khi bạn phải quần quật suốt cả ngày mà vẫn không đủ sống ! 
 
Trước khi mình biết đến Tiếp Thị Liên Kết cũng vậy. Lăn lộn nhiều năm đi làm thuê, cũng tự thành lập công ty đã không kiếm được tiền, còn nợ nần rất nhiều. Công việc văn phòng thì lương ba cọc ba đồng, chưa đến tháng lãnh lương thì tiền đã hết. Có nhiều lúc còn phải nợ chủ nhà tiền thuê nhà trọ, ăn từng gói mỳ tôm để sống qua ngày. 
 
Cuộc sống như vậy thì bao giờ mới có đồng dư giả. Còn phải lo cho vợ con và bố mẹ lúc tuổi già nữa chứ.  Cho nên, trong suy nghĩ, Tuyên  luôn tìm kiếm cho mình một con đường khác, một cơ hội khác…

VÀ.... CUỘC SỐNG CỦA MÌNH ĐÃ THỰC SỰ THAY ĐỔI KHI CUỐI NĂM 2018 BIẾT ĐẾN TIẾP THỊ LIÊN KẾT EASY1UP

VẬY EASY1UP là gì?

Easy1up là một trang website cung cấp các chương trình học tập trực tuyến do Peter Wolfing – Một người Mỹ sáng lập. Chuyên cung cấp các khóa học online về một lĩnh vực duy nhất – Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết).
Họ có đội ngũ tự tạo khóa học và chỉ tập trung chuyên sâu vào mảng marketing. Bạn chỉ cần mua khóa học một lần và được sở hữu vĩnh viễn, xem đi xem lại nhiều lần. 

Làm Thế Nào Kiếm Tiền Với Easy1up?

Easy1up bán 6 khóa học online và Easy1up chỉ có chương trình tiếp thị liên kết cho những khách hàng của công ty. Cho nên, nếu muốn làm tiếp thị liên kết cho Easy1up, chúng ta phải trở thành khách hàng của công ty bằng việc mua khóa học! 

Các bạn có thể mua bất kỳ khóa học nào, chỉ lưu ý một điều, Luật công ty: mua khóa học nào sẽ được học và bán khóa đó trở xuống. Ví dụ: các bạn mua khóa 550 USD thì sẽ được học và bán 4 khóa 30 – 110 – 275 – 550 USD. Nếu có khách mua khóa cao hơn (Khóa 1100 hoặc 2500 USD) thì các bạn sẽ không được hưởng hoa hồng. 

Cho nên, khóa 2500 USD là khóa lợi nhất. Mua khóa này chúng ta được học và bán tất cả các khóa. Lưu ý: Khóa học chỉ mua một lần và sử dụng vĩnh viễn. Không tốn thêm bất kỳ phí nào khác hàng tháng (Ngoài tiền chúng ta chi cho quảng cáo – tiếp thị)

Quyền Lợi Khi Làm Easy1up

Làm Easy1up chúng ta được hưởng 2 loại hoa hồng. 

– Hoa hồng thứ nhất: là hoa hồng tiếp thị trực tiếp.  + Bán 5 khóa đầu tiên ( từ khóa 30 USD đến 1100 USD ): hoa hồng 90% + Bán khóa cuối cùng ( khóa 2500 USD ): hoa hồng 80% 

– Hoa hồng thứ 2: hoa hồng pass-up sale thứ 2. + Bạn sẽ được hưởng một sale thứ 2 của khách bạn bán ở gói tương ứng. + Ví dụ: Bạn có khách mua khóa học 550 USD. Họ bán sale 550 USD thứ nhất họ hưởng, họ bán sale 550 USD thứ 2, thì sale này bạn sẽ bay lên cho bạn. Điều này giúp bạn có được thu nhập thụ động.

Nên Bắt Đầu Với Khoá Nào?

Bắt đầu với khóa nào thì còn tùy thuộc vào thu nhập mong muốn và khả năng tài chính của bạn. Hoài sẽ đưa ra phương án cho từng trường hợp cụ thể: Nếu bạn là sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập: 

– Bạn có thể bắt đầu với khóa 110 USD (khoảng 2,5 triệu) hoặc 275 USD ( khoảng 6,3 triệu), tốt nhất là khóa 275 USD. 

+ Với khóa 110 USD. Bán được 1 khóa 110 USD bạn được hoa hồng 100 USD ( 2,3 triệu). Tháng bán chừng 2 đến 4 sale là bạn có thể kiếm được từ 4,6 – 9,2 triệu rồi. Phương án này khỏe hơn việc kiếm tiền bằng đánh đổi thời gian như phục vụ, chạy Grab, làm thuê. 

+ Với khóa 275 USD. Bán được 1 sale 275 USD bạn được hoa hồng 250 USD ( 5,7 triệu ). Tháng cố gắng bán 2 sale như thế này là bạn kiếm được hơn 11 triệu. Đây là 2 khóa phù hợp với bạn. 

Với các bạn là nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa: 

– Gói phù hợp là gói 550 USD. – Khi bạn bán được 1 sale 550 USD, bạn được hoa hồng 500 USD (11,5 triệu) 

– Như vậy 1 tháng chỉ cần bán 2 khóa 550 USD là bạn kiếm được 1000 USD rồi (23 triệu) 

Với các bạn dân kinh doanh online chuyên nghiệp, dân tài chính, môi giới BDS 

– Muốn kiếm nhiều với Easy1up thì nên mua khóa 2500 USD để làm. 

– Vì sao nên mua khóa này: + Vốn bỏ một lần duy nhất. Không phải nâng cấp nhiều lần tốn tiền. 

+ Được học và bán tất cả các khóa. 

+ Hoa hồng cao nhất lên đến 46 triệu/sale. Tháng tập trung bán 2 khóa 2500 USD là được 4000 USD hoa hồng (khoảng 92 triệu) 

Đây là bài toán hoàn toàn khả thi và rất nhiều bạn trong team mình đã làm được. 

Mình  thích nhất ở Easy1up là chúng ta chỉ mua khóa học 1 lần. Bán 2 sale lấy lại 100% vốn ( rủi ro về 0 ) và từ đó về sau bán bao nhiêu cứ hưởng hết mà không tốn thêm phí hàng tháng, năng động, tái đầu tư, nhập hàng . . . 

Vốn cao nhất ở đây cũng chỉ 2500 USD (khoảng 59 triệu). Nó không nhiều so với kinh doanh truyền thống, nhưng tiềm năng lợi nhuận rất lớn. Mà ở kinh doanh truyền thống, bạn cũng không có nhiều sự lựa chọn với số vốn ít ỏi này. Rất nhiều người bỏ hàng trăm triệu để mở một công việc kinh doanh và thất bại. Tiếp Thị Liên Kết là một giải pháp cực kỳ an toàn !


Bạn được học trọn bộ kiến thức Marketing, cách kiếm tiền Online

Bạn được nhượng quyền kinh doanh khóa học hoa hồng 100%/ sale

Đầu tư 1 lần kinh doanh trọn đời, thu nhập không giới hạn

Video tìm hiểu kiếm tiền với Easy1up

image

Khả Năng Thành Công Của Bạn Như Thế Nào?

Làm Tiếp Thị Liên Kết, không ai có nghĩa vụ gì với khách hàng cả. Công việc duy nhất phải  làm đúng ra là chỉ tiếp thị khóa học Easy1up. 

Còn việc bạn mua khóa bao nhiêu, và làm như thế nào là việc của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn làm mà không có một người tư vấn – hướng dẫn, chỉ đường thì khả năng bạn thất bại của bạn rất cao. Cho nên, để giúp bạn kiếm được tiền với Easy1up, Team mình có những hỗ trợ – hướng dẫn để bạn có thể kiếm được tiền với Easy1up !

Được tham gia Group hướng dẫn chi từ A-Z cách kiếm tiền với Tiếp Thị Liên Kết và Easy1up Được hỗ trợ tư vấn bán hàng, chốt sale bằng các buổi hội thảo online qua zoom hàng tuần, hội thảo offline tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Nha Trang và một số thành phố khác Chia sẻ kinh nghiệm làm việc mỗi tuần 1 lần online qua Zoom Được thêm vào Group chat nhóm để team mình kèm Những hướng dẫn này hiện tại là miễn phí. Nhưng thời gian ngắn tới team mình sẽ tiến hành thu phí hướng dẫn.

 Nên đây là thời điểm tốt nhất bạn nên bắt đầu. Hướng dẫn chi tiết có sẵn, nên rất nhiều bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể kiếm được tiền.

TẠI SAO NÊN KINH DOANH VỚI EASY1UP

HOA HỒNG 90%

Hoa hồng 90% cho mỗi sản phẩm bạn bạn được, cao nhất là 2000$/1 đơn hàng, thật tuyệt phải không nào?

NH​ẬN TIỀN NGAY

Tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn, không phải chờ xét duyệt như những đơn vị khác

​DỄ THANH TOÁN

Thanh toán đa dạng, giúp bạn và khách hàng của bạn dễ dàng thực hiện giao dịch mà không gặp phải vướng mắc nào

HOA HỒNG TRẢ ƠN

Cơ chế tuyệt vời nhất của Easy1pup, Với đơn hàng thứ 2 bạn bán được, hoa hồng sẽ được chuyển cho người đã giới thiệu bạn với easy1up

NỘI DUNG KHÓA HỌC

ELEVATION ELITE 100$+10$ Phí Admin

 • Cung cấp chiến thuật và chiến lược thúc đẩy nguồn traffic từ các mạng xã hội. Xây dựng website blog chuyên nghiệp kết hợp hệ thống Automation tạo ra lợi nhuận chuyển đổi cao.
  Hướng dẫn sử dụng các hình thức marketing và quảng cáothông dụng để thu hút và bán hàng cho khách hàng tiềm năng.

VERTEX 250$+25$ Phí Admin

 • Tạo lập mô hình kinh doanh trực tuyến ngay tại nhà bạn. Cài đặt về phần tư duy và mô hình kinh doanh mang lại chuyển đổi tốt.
  Các mô hình demo – ví dụ để cho người học dễ hình dung và thực hiện theo. Công thức đã có sẵn chỉ cần áp dụng để thử nghiệm. Từ đó sáng tạo để phát triển thêm trên nền tảng này.

VERTEX ELITE 500$+50$ Phí Admin

 • Các mô đun đã kiểm nghiệm thành công để bạn có thể làm theo. Các làm chủ nguồn lưu lượng người dùng – traffic trả phí cho hệ thống.Cung cấp mẫu để làm theo hướng dẫn. Có điều thú vị hơn về ví dụ kinh doanh Dropshipping

VERTEX PRO 1000$+100$ Phí Admin

 • Đây chính là phần giá trị mà có thể ai đã sở hữu sẽ rất thích thú.Ở chương trình này, bạn sẽ được học cách tạo dòng thu nhập thụ động từ những nguồn thu hút người dùng bền vững (traffic).

VERTEX PRO 2000$+500$ Phí Admin

 • Đây là chương trình mà bạn sẽ được học tập và làm việc trực tiếp trong vài ngày cùng người sáng lập và đội ngũ của công ty Easy1up. Cùng học tập về tư duy và thực hành kiếm tiền từ chính cái được học với nó. Cách để tạo ra các cỗ máy bán hàng và gia tăng thu nhập đáng kinh ngạc.

TẠI SAO BẠN NÊN LÀM VIỆC NHÓM

icon

LÀM VIỆC CÙNG NHỮNG NGƯỜI GIỎI NHẤT

Bạn sẽ được làm việc, học hỏi từ những người giỏi nhất, những người đứng TOP1 công cTy.
Nguyễn Hoài

icon

NHẬN KIẾN THỨC, TÀI LIỆU FREE

Bạn sẽ được nhận những tài liệu, khóa học, phần mềm, hướng dẫn... phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn, sẽ được update liên tục.
 Đoàn Tuyên

icon

TRUYỀN CẢM HỨNG, KỸ NĂNG

Bạn sẽ được tham gia vào những hoạt động, chia sẻ những cách thức triển khai công việc kinh doanh từ thực tế. Những điều này là vô giá
Bùi Song

CAM KẾT BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ
NHƯ MONG MUỐN

 • Bạn sẽ được thêm vào nhóm của chúng tôi sau khi bạn đăng ký khóa học từ 550$ trở lên. Sau đó bạn chỉ cần thực hiện đúng theo những gì chúng tôi hướng dẫn trong nhóm, làm đúng, làm đủ, làm đều.
 • Mình khẳng định điều tuyệt vời sẽ đến với bạn trong thời gian cực ngắn vì chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều người đạt được kết quả tuyệt vời chỉ sau 3-4 ngày tham gia
 • Bạn sẽ được học 100% miễn phí về internet marketing, cách sử dụng các công cụ hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn.
 • Bạn sẽ được hướng dẫn đặt mục tiêu số tiền kiếm được và hướng dẫn đạt mục tiêu đó Bạn sẽ được mình hướng dẫn, trả lời inbox hàng ngày, mỗi tối để hỗ trợ về Easy1Up
 • Bạn sẽ được mình chỉ dạy các thủ thuật giúp bạn từ số 0 mà vẫn có thẻ tạo thu nhập 1000$ đầu tiên với Easy1up. Bạn sẽ được cách bán hàng mà không cần chạy quảng cáo

Bạn vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu?

Call me :  0383223387
img

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Kiếm tiền với Easy1Up như thế nào? Câu trả lời rất đơn giản là trở thành đối tác phân phối các khóa học cho họ, nhận hoa hồng cho mỗi sản phẩm mình bán được. Tại Easy1Up thì hoa hồng cho mỗi khóa lên đến ~100% giá trị khóa học. (Ví dụ khóa 100$, tổng chi phí mà khách hàng cần bỏ ra là 110$, 10$ là thanh toán cho công ty, còn 100$ là hoa hồng của bạn.) Một lưu ý nhỏ là để được trờ thành đối tác và phân phối khóa học của Easy1Up thì điều bắt buộc là bạn phải là khách hàng của họ! Bạn mua khóa học nào thì được quyền phân phối khóa học đó và các khóa học thấp hơn.

Details

Tiền hoa hồng sẽ được khách hàng của bạn thanh toán trực tiếp về tài khoản ngân hàng hoặc paypal cho bạn. Sau khi nhận được tiền thanh toán của khách hàng, bạn mới tiến hành kích hoạt khóa học cho họ. Tiền về ngay và luôn! Rất hay phải không nào! Chẳng ai quỵt được tiền của bạn cả.

Details

Easy1Up với chính sách Không hoàn lại tiền dù bất kỳ lý do nào . Đó không phải là không phổ biến khi nói đến các sản phẩm kỹ thuật số và nó không nhất thiết phải là một dấu hiệu cho thấy sản phẩm là một scam. Đó là bởi vì rất nhiều người sẽ mua một sản phẩm kỹ thuật số sao chép nội dung của nó và sau đó yêu cầu hoàn lại tiền. Đó là lý do tại sao nó là khá bình thường cho các sản phẩm kỹ thuật số rằng không cung cấp hoàn lại tiền.

Details

Bạn đăng ký mua khóa học Sau đó tôi sẽ add bạn vào nhóm và bắt đầu học và làm Liên hệ qua Zalo : 0383223387 Facebook : Đoàn Tuyên.

Details

Easy1up áp dụng hình thức kinh doanh nhượng quyền không phải kinh doanh đa cấp. Bạn sẽ tham gia tiếp thị liên kết sản phẩm của mình (chính là các khóa học) đã mua từ công ty .

Details

Nói đến khách hàng của sản phẩm này thì vô cùng nhiều. Ở khắp mọi nơi luôn. Vì đơn giản, nhu cầu kiếm tiền, nhu cầu có thêm thu nhập là cực kỳ lớn, ai cũng có nhu cầu này cả! Như vậy, ai cũng là khách hàng tiềm năng luôn! Lưu ý: Đương nhiên là bạn phải trên 18 tuổi để có thể sở hữu thẻ ngân hàng và khả năng sử dụng copy paste thành thạo.

Details

Không như các trang khác, đội ngũ Easy1Up chỉ tập trung duy nhất vào 1 mảng đó là Marketing Online và kiếm tiền online. Chính vì tập trung cho một mảng duy nhất nên kiến thức sẽ chuyên sâu hơn và chất hơn. Tuy nhiên, điểm khó khăn với người Việt Nam là các bài giảng này bằng tiếng Anh, với người Việt lại bị rào cản ngôn ngữ. Nhưng đây lại không phải vấn đề quá lớn! Bời vì Kiếm tiền với Easy1up team đang tiến hành hỗ trợ dịch tất cả các video này sang tiếng Việt để phục vụ thành viên team. Nếu bạn là thành viên team thì bạn sẽ được quyền lợi là nhận các video đã được dịch sang tiếng Việt, và tất nhiên, khách hàng của bạn cũng thế..

Details

Hoan nghênh bạn tham gia Kiếm tiền với Easy1up cùng chúng tôi. Thành viên trong nhóm là những người bạn thân thiện như Hoài Nguyễn, Song Bùi, Đoàn Tuyên..., tất cả đều có kiến thức sâu về tiếp thị liên kết và có kết quả thu nhập cao.Chúng tôi không hứa cho bạn tiền nhưng tôi hứa sẽ chỉ cho bạn kiếm được tiền

Details

Cẩm nang chia sẻ

icon

CÁCH ĐĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN KHÓA HỌC CỦA EASY1UP

icon

CÁCH KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN KHÓA HỌC EASY1UP NHANH NHẤT

icon

CÁCH LẤY LINK AFFILIATE CỦA EASY1UP ĐỂ TIẾP THỊ

icon

Cách đăng ký Paypal và verify với VISA giao diện mới nhất 2019

CHAT FACEBOOK