LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ 2000$/1 THÁNG

KIẾM TIỀN CÙNG ĐỘI NHÓM

TOP 1 THẾ GIỚI VỀ DOANH THU 05 THÁNG GẦN NHẤT!

ĐĂNG KÝ NGAY

EASY1UP là gì?

Easy1up là một trang website cung cấp các chương trình học tập trực tuyến do Peter Wolfing – Một người Mỹ sáng lập. Chuyên cung cấp các khóa học online về một lĩnh vực duy nhất – Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết).
Họ có đội ngũ tự tạo khóa học và chỉ tập trung chuyên sâu vào mảng marketing. Bạn chỉ cần mua khóa học một lần và được sở hữu vĩnh viễn, xem đi xem lại nhiều lần. 

Bạn được học trọn bộ kiến thức Marketing, cách kiếm tiền Online

Bạn được nhượng quyền kinh doanh khóa học hoa hồng 100%/ sale

Đầu tư 1 lần kinh doanh trọn đời, thu nhập không giới hạn

Video tìm hiểu kiếm tiền với Easy1up

image

CƠ HỘI KIẾM TIỀN DỄ DÀNG
VỚI NHƯỢNG QUYỀN KINH DOANH CỦA EASY1UP

Như bạn thấy ở bên trên, khi mua khóa học sẽ phải trả thêm một khoản phí, đó chính là phí NHƯỢNG QUYỀN KINH DOANH - FRANCHIES. Easy1up thu khoản phí đó và cho phép bạn được quyền dinh doanh sản phẩm của công ty

Bạn tìm hiểu sẽ thấy, McDonald's, KFC hoặc LOTE..., muốn đươc nhượng quyền kinh doanh, người tham gia phải bỏ ra một khoản phí là 25.000USD (KFC), 4% doanh thu và 3% chi phí quảng cáo trong khu vực, một con số không hề nhỏ Nhưng với Easy1up, bạn chỉ bỏ một chi phí nhượng quyền kinh doanh tối đa là 500$ (mức cao nhất) để được quyền sử dụng thương hiệu để xây dựng hệ thống kinh doanh cho chính bạn, một chi phí quá rẻ phải không 

Các bạn có thể tham khảo về nhượng quyền kinh doanh TẠI ĐÂY Chi phí kinh doanh nhượng quyền KFC TẠI ĐÂY

TẠI SAO NÊN KINH DOANH VỚI EASY1UP

HOA HỒNG 100%

Hoa hồng 100% cho mỗi sản phẩm bạn bạn được, cao nhất là 2000$/1 đơn hàng, thật tuyệt phải không nào?

NH​ẬN TIỀN NGAY

Tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn, không phải chờ xét duyệt như những đơn vị khác

​DỄ THANH TOÁN

Thanh toán đa dạng, giúp bạn và khách hàng của bạn dễ dàng thực hiện giao dịch mà không gặp phải vướng mắc nào

HOA HỒNG TRẢ ƠN

Cơ chế tuyệt vời nhất của Easy1pup, Với đơn hàng thứ 2 bạn bán được, hoa hồng sẽ được chuyển cho người đã giới thiệu bạn với easy1up

NỘI DUNG KHÓA HỌC

ELEVATION ELITE 100$+10$ Phí Admin

 • Cung cấp chiến thuật và chiến lược thúc đẩy nguồn traffic từ các mạng xã hội. Xây dựng website blog chuyên nghiệp kết hợp hệ thống Automation tạo ra lợi nhuận chuyển đổi cao.
  Hướng dẫn sử dụng các hình thức marketing và quảng cáothông dụng để thu hút và bán hàng cho khách hàng tiềm năng.

VERTEX 250$+25$ Phí Admin

 • Tạo lập mô hình kinh doanh trực tuyến ngay tại nhà bạn. Cài đặt về phần tư duy và mô hình kinh doanh mang lại chuyển đổi tốt.
  Các mô hình demo – ví dụ để cho người học dễ hình dung và thực hiện theo. Công thức đã có sẵn chỉ cần áp dụng để thử nghiệm. Từ đó sáng tạo để phát triển thêm trên nền tảng này.

VERTEX ELITE 500$+50$ Phí Admin

 • Các mô đun đã kiểm nghiệm thành công để bạn có thể làm theo. Các làm chủ nguồn lưu lượng người dùng – traffic trả phí cho hệ thống.Cung cấp mẫu để làm theo hướng dẫn. Có điều thú vị hơn về ví dụ kinh doanh Dropshipping

VERTEX PRO 1000$+100$ Phí Admin

 • Đây chính là phần giá trị mà có thể ai đã sở hữu sẽ rất thích thú.Ở chương trình này, bạn sẽ được học cách tạo dòng thu nhập thụ động từ những nguồn thu hút người dùng bền vững (traffic).

VERTEX PRO 2000$+500$ Phí Admin

 • Đây là chương trình mà bạn sẽ được học tập và làm việc trực tiếp trong vài ngày cùng người sáng lập và đội ngũ của công ty Easy1up. Cùng học tập về tư duy và thực hành kiếm tiền từ chính cái được học với nó. Cách để tạo ra các cỗ máy bán hàng và gia tăng thu nhập đáng kinh ngạc.

TẠI SAO BẠN NÊN LÀM VIỆC NHÓM

icon

LÀM VIỆC CÙNG NHỮNG NGƯỜI GIỎI NHẤT

Bạn sẽ được làm việc, học hỏi từ những người giỏi nhất, những người đứng TOP1 công cTy.
Nguyễn Hoài

icon

NHẬN KIẾN THỨC, TÀI LIỆU FREE

Bạn sẽ được nhận những tài liệu, khóa học, phần mềm, hướng dẫn... phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn, sẽ được update liên tục.
 Đoàn Tuyên

icon

TRUYỀN CẢM HỨNG, KỸ NĂNG

Bạn sẽ được tham gia vào những hoạt động, chia sẻ những cách thức triển khai công việc kinh doanh từ thực tế. Những điều này là vô giá
Bùi Song

CHÚNG TÔI CAM KẾT BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ
NHƯ MONG MUỐN

 • Bạn sẽ được thêm vào nhóm của chúng tôi sau khi bạn đăng ký khóa học từ 550$ trở lên. Sau đó bạn chỉ cần thực hiện đúng theo những gì chúng tôi hướng dẫn trong nhóm, làm đúng, làm đủ, làm đều.
 • Chúng tôi khẳng định điều tuyệt vời sẽ đến với bạn trong thời gian cực ngắn vì chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều người đạt được kết quả tuyệt vời chỉ sau 3-4 ngày tham gia
 • Bạn sẽ được học 100% miễn phí về internet marketing, cách sử dụng các công cụ hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn.
 • Bạn sẽ được hướng dẫn đặt mục tiêu số tiền kiếm được và hướng dẫn đạt mục tiêu đó Bạn sẽ được mình hướng dẫn, trả lời inbox hàng ngày, mỗi tối để hỗ trợ về Easy1Up
 • Bạn sẽ được mình chỉ dạy các thủ thuật giúp bạn từ số 0 mà vẫn có thẻ tạo thu nhập 1000$ đầu tiên với Easy1up. Bạn sẽ được cách bán hàng mà không cần chạy quảng cáo

Video giải đáp về cơ hội kiếm tiền với Easy1up

image

Bạn vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu?

Call me :  0383223387
img

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Kiếm tiền với Easy1Up như thế nào? Câu trả lời rất đơn giản là trở thành đối tác phân phối các khóa học cho họ, nhận hoa hồng cho mỗi sản phẩm mình bán được. Tại Easy1Up thì hoa hồng cho mỗi khóa lên đến ~100% giá trị khóa học. (Ví dụ khóa 100$, tổng chi phí mà khách hàng cần bỏ ra là 110$, 10$ là thanh toán cho công ty, còn 100$ là hoa hồng của bạn.) Một lưu ý nhỏ là để được trờ thành đối tác và phân phối khóa học của Easy1Up thì điều bắt buộc là bạn phải là khách hàng của họ! Bạn mua khóa học nào thì được quyền phân phối khóa học đó và các khóa học thấp hơn.

Details

Tiền hoa hồng sẽ được khách hàng của bạn thanh toán trực tiếp về tài khoản ngân hàng hoặc paypal cho bạn. Sau khi nhận được tiền thanh toán của khách hàng, bạn mới tiến hành kích hoạt khóa học cho họ. Tiền về ngay và luôn! Rất hay phải không nào! Chẳng ai quỵt được tiền của bạn cả.

Details

Easy1Up với chính sách Không hoàn lại tiền dù bất kỳ lý do nào . Đó không phải là không phổ biến khi nói đến các sản phẩm kỹ thuật số và nó không nhất thiết phải là một dấu hiệu cho thấy sản phẩm là một scam. Đó là bởi vì rất nhiều người sẽ mua một sản phẩm kỹ thuật số sao chép nội dung của nó và sau đó yêu cầu hoàn lại tiền. Đó là lý do tại sao nó là khá bình thường cho các sản phẩm kỹ thuật số rằng không cung cấp hoàn lại tiền.

Details

Bạn đăng ký mua khóa học Sau đó tôi sẽ add bạn vào nhóm và bắt đầu học và làm Liên hệ qua Zalo : 0383223387 Facebook : Đoàn Tuyên.

Details

Easy1up áp dụng hình thức kinh doanh nhượng quyền không phải kinh doanh đa cấp. Bạn sẽ tham gia tiếp thị liên kết sản phẩm của mình (chính là các khóa học) đã mua từ công ty .

Details

Nói đến khách hàng của sản phẩm này thì vô cùng nhiều. Ở khắp mọi nơi luôn. Vì đơn giản, nhu cầu kiếm tiền, nhu cầu có thêm thu nhập là cực kỳ lớn, ai cũng có nhu cầu này cả! Như vậy, ai cũng là khách hàng tiềm năng luôn! Lưu ý: Đương nhiên là bạn phải trên 18 tuổi để có thể sở hữu thẻ ngân hàng và khả năng sử dụng copy paste thành thạo.

Details

Không như các trang khác, đội ngũ Easy1Up chỉ tập trung duy nhất vào 1 mảng đó là Marketing Online và kiếm tiền online. Chính vì tập trung cho một mảng duy nhất nên kiến thức sẽ chuyên sâu hơn và chất hơn. Tuy nhiên, điểm khó khăn với người Việt Nam là các bài giảng này bằng tiếng Anh, với người Việt lại bị rào cản ngôn ngữ. Nhưng đây lại không phải vấn đề quá lớn! Bời vì Kiếm tiền với Easy1up team đang tiến hành hỗ trợ dịch tất cả các video này sang tiếng Việt để phục vụ thành viên team. Nếu bạn là thành viên team thì bạn sẽ được quyền lợi là nhận các video đã được dịch sang tiếng Việt, và tất nhiên, khách hàng của bạn cũng thế..

Details

Hoan nghênh bạn tham gia Kiếm tiền với Easy1up cùng chúng tôi. Thành viên trong nhóm là những người bạn thân thiện như Hoài Nguyễn, Song Bùi, Đoàn Tuyên..., tất cả đều có kiến thức sâu về tiếp thị liên kết và có kết quả thu nhập cao.Chúng tôi không hứa cho bạn tiền nhưng tôi hứa sẽ chỉ cho bạn kiếm được tiền

Details

Cẩm nang chia sẻ

icon

CÁCH ĐĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN KHÓA HỌC CỦA EASY1UP

icon

CÁCH KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN KHÓA HỌC EASY1UP NHANH NHẤT

icon

CÁCH LẤY LINK AFFILIATE CỦA EASY1UP ĐỂ TIẾP THỊ

icon

Cách đăng ký Paypal và verify với VISA giao diện mới nhất 2019

Chát Facebook