mockup

Bí quyết vẻ đẹp
của các cô gái 
Địa Trung Hải

Ô-LIU LATINO BELLA

Dưỡng Chất Vàng từ Thiên Nhiên

Những lợi ích sức khỏe của dầu ô-liu Latino Bella chủ yếu có nguồn gốc từ hàm lượng axit oleic và đóng góp cao của Vitamin E. Việc sử dụng dầu ô-liu thường xuyên như là một phần của chế độ ăn uống có thể giúp duy trì sức khỏe tốt.
Tốt cho sức khỏe tim mạch: Dầu ô-liu nguyên chất Extra Virgin chứa rất nhiều axít béo không bão hòa đơn có tác dụng làm giảm các cholesterol xấu LDL, ngăn ngừa nghẽn mạch máu và tốt cho tim mạch. Sử dụng thường xuyên có thể giúp duy trì sức khỏe tim mạch tốt.

Ô-LIU OLYMP

7 lý do để yêu thích trái ô-liu

✔ Năng lượng thấp: 7 trái ô-liu (25g) chứa 35 calo, 90% của trái ô-liu được đồng hóa trong quá trình tiêu hóa.

✔ Ít carbohydrate: trái ô-liu thô chứa rất ít carbohydrate và hầu hết được loại bỏ trong quá trình lên men. 

✔ Trái ô-liu chứa rất nhiều axít béo không bão hòa đơn rất tốt cho tim mạch. 

✔ Năng lượng: trái ô-liu chứa tất cả axit amin thiết yếu ở mức độ cao vừa phải.

✔ Trái ô-liu có một tỷ lệ đáng kể của chất xơ, một thành phần rất quan trọng cho sự hoạt động tốt của hệ tiêu hóa và ngăn ngừa ung thư.

✔ Trái ô-liu rất giàu tocoferols như một chất chống oxy hóa, chứa nhiều tiền vitamin A. Trái ô-liu chứa nhiều khoáng chất và lượng canxi cao hơn cả sữa. Trái ô-liu có mức độ đáng kể lượng natri được đặc biệt khuyến khích cho các hoạt động tiêu thụ năng lượng cao (như hoạt động thể thao)

Sản phẩm thượng hạng

DẦU Ô-LIU NGUYÊN CHẤT EXTRA VIRGIN LATINO BELLA

Hoàn toàn tinh khiết, 100% tự nhiên, dầu ô-liu nguyên chất Latino Bella Extra Virgin là loại dầu ô-liu thượng hạng, được ép trực tiếp từ quả ô-liu và hoàn toàn giữ nguyên vẹn những dưỡng chất tốt nhất.

Dầu ô-liu nguyên chất Latino Bella Extra virgin có thể được sử dụng thay thế cho bơ hoặc bơ thực vật một cách lành mạnh trong các món ăn. 

img img img img img img img

CAM KẾT SẢN PHẨM

Chúng tôi luôn tin rằng những sản phẩm mà OLYMP mang đến cho khách hàng, đều ở tiêu chuẩn cao nhất.

img

SẢN PHẨM NỔI BẬT

DẦU Ô-LIU POMACE LATINO BELLA

Là nước ép cuối cùng được pha thêm 5% - 25% dầu ô-liu Virgin, dầu ô-liu Pomace không có cholesterol và sử dụng chủ yếu cho việc chiên xào, nấu nướng hàng ngày.

img

SẢN PHẨM NỔI BẬT

DẦU Ô-LIU NGUYÊN CHẤT EXTRA VIRGIN

Hoàn toàn tinh khiết, 100% tự nhiên, dầu ô-liu nguyên chất Latino Bella Extra Virgin là loại dầu ô-liu thượng hạng, được ép trực tiếp từ quả ô-liu và hoàn toàn giữ nguyên vẹn những dưỡng chất tốt nhất. 

img

SẢN PHẨM NỔI BẬT

DẦU Ô-LIU OLYM

Dầu ô-liu nguyên chất Latino Bella có màu vàng sóng sánh và vị nồng đặc trưng, không có cholesterol, chứa nhiều chất chống oxy hóa, tốt cho sức khỏe tim mạch. 

Cẩm Nang Sức Khỏe

Bạn Muốn mua OLYMP?