CHÚNG TÔI LÀ AI?

Công ty cổ phần truyền thông NETVIET đa phương tiện được thành lập năm 2008, là thành viên trực thuộc Tổng công ty VTC với nhiệm vụ ban đầu là tạo lập và xây dựng kênh truyền hình VTC10 - NETVIET trở thành kênh truyền hình đối ngoại, quảng bá hình ảnh Việt Nam chuyên về kinh tế đầu tư, văn hóa du lịch.

Image Block

DỊCH VỤ
TRUYỀN THÔNG MARKETING

Tư vấn chiến lược truyền thông

Đưa ra các lời khuyên cho chiến lược, cho dịch vụ của công ty. Mục đích của tư vấn chiến lược là giúp các doanh nghiệp hiểu rõ bộ máy vận hành của chính nơi mình quản lý, cũng như học cách tiếp nhận và giải quyết những rắc rối tỏng quá trình điều hành.

Lập kế hoạch truyền thông

Lập kế hoạch là bước đầu tiên trong mọi chiến dịch truyền thông. Đây là khâu khởi nguồn và cũng là khâu quan trọng nhất trong một chiến dịch truyền thông bởi vì nó gắn liền với việc lựa chọn mục tiêu và chương trình hành động trong tương lai của chiến dịch.

Truyền thông: Đối ngoại, văn hóa du lịch sản phẩm và thương hiệu

Với mỗi loại hình kinh doanh, mỗi thông điệp khác nhau thì phương tiện truyền thông cũng sẽ khác nhau để hỗ trợ hiệu quả chiến dịch truyền thông. Chúng tôi có các loại hình truyền thông phù hợp nhất như quảng cáo truyền hình, truyền thanh, internet, báo chí,…

Bảo trợ truyền thông
Bảo trợ truyền thông các sự kiện, booking quảng cáo, tư vấn tài trợ chương trình

Bản quyền truyền hình
Hợp tác trao đổi, mua bán bản quyền truyền hình.

Các dịch vụ truyền thông khác

SMCC
Công cụ giúp cho các nhà quản lý, bộ phận kinh doanh & Market-ing, phát triển sản phẩm nắm bắt dư luận và tình hình thị trường.

Du lịch thông minh
Giải pháp hướng dẫn online, phục vụ cho nhu cầu du lịch và mua sắm từ công cụ thành phố thông minh.

TRUYỀN HÌNH VTC 10

Image Block

Top Việt Nam

Image Block

Văn Hóa Ẩm Thực

Image Block

Kết Nối Cộng Đồng

Image Block

Góc Cuộc Sống

Image Block

Một Ngày Làm Người Việt

Image Block

Nhịp Cầu NetViet

Image Block

Đường Đến Thành Công

Image Block

Kết Nối Thương Hiệu Việt

Image Block

Văn Hóa Dân Tộc

CỔNG THÔNG TIN DU LỊCH

Với mong muốn quảng bá hình ảnh Văn hóa du lịch Việt Nam đến đông đảo bạn bè quốc tế và là cổng thông tin du lịch cung cấp thông tin về văn hoa, du lịch Việt Nam tới du khách quốc tế. Vietnamtravellog.com ra đời nhằm mục đích tiếp cận 20tr người dùng trên toàn thế giới, đặc biệt là du khách quốc tế quan tâm tới văn hóa du lịch Việt Nam.

MẠNG XÃ HỘI

Hiện nay, do sự phát triển của hệ thống các Mạng xã hội, với số lượng người dùng trên thế giới ngày càng tăng, lên tới hàng tỷ người, ngay tại Việt Nam chỉ tính riêng mạng xã hội Facebook cũng lên tới hơn 60 triệu người. Mạng xã hội cũng đang trở thành kênh thông tin lớn nhất, tới hơn 70% người dùng coi Mạng xã hội là kênh để tiếp cận thông tin 

Với lợi thế về người dùng, tốc độ truyền tin và khả năng kết nối không giới hạn, Mạng xã hội đã trở thành 1 trong những kênh chính trong việc xây dựng và thực hiện các chiến lược truyền thông, đây là xu hướng tất yếu và mang lại hiệu quả cao

SẢN XUẤT

  • Sản xuất TVC
  • Phim tự giới thiệu địa phương, doanh nghiệp
  • Video viral
  • Video teaser du lịch
  • Truyền hình thực tế, trải nghiệm người nước ngoài
  • Sản xuất phim và chương trình truyền hình
BESbswy
BESbswy
BESbswy
BESbswy

02444508888