ĐỪNG TIẾT KIỆM CHI PHÍ QUẢNG CÁO
HÃY TÌM CÁCH TĂNG LỢI NHUẬN

TƯ VẤN CHO TÔI

Vì sao quảng cáo không hiệu quả ?

01
Không nắm chắc kỹ thuật quảng cáo google adwords
02
Mẫu quảng cáo nhạt nhẽo, không thu hút khách hàng mục tiêu
03
Không phân tích dữ liệu và điều chỉnh chiến dịch thường xuyên

Dịch vụ của chúng tôi có gì khác biệt ?

Đặt trọng tâm vào tối ưu hóa chuyển đổi (CRO)

Tập trung vào việc tìm ra khách hàng tiềm năng nhất và trả giá cao hơn để tiếp cận họ

Kiểm soát cả ba trụ cột của một chiến dịch marketing online

(1) Kỹ thuật quảng cáo (2) Nội dung quảng cáo (3) Phân tích dữ liệu

Nhân sự đào tạo bài bản cả về marketing truyền thống và online

Kiến thức chính quy bài bản từ Google + kinh nghiệm thực chiến

Quy trình thực hiện

Phân tích SWOT cho sản phẩm dịch vụ / Phân tích tâm lý khách hàng mục tiêu / Khảo sát đối thủ cạnh tranh
+ Đề xuất nhóm từ khóa, cấu trúc chiến dịch
+ Chiến lược điều chỉnh giá thầu
+ Tối ưu landing page (nếu cần)
+ Thiết kế mẫu quảng cáo
+ Ngân sách và khung thời gian
Ký hợp đồng và thanh toán lần 1
(1) Cài đặt quảng cáo (2) Lập báo cáo phân tích (3) Điều chỉnh tối ưu định kỳ
Hãy trả giá cao hơn cho những cơ hội tiềm năng nhất
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Một số loại hình quảng cáo Google Ads

Có nhiều loại hình quảng cáo, tùy theo sản phẩm, mục tiêu tiếp cận bạn nên chọn hình thức quảng cáo Google Ads khác nhau.

Quảng cáo Mạng tìm kiếm cho phép tiếp cận mọi người khi họ đã và đang tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. Chiến dịch Chỉ Mạng tìm kiếm thường tập trung thúc đẩy mọi người hành động, chẳng hạn như nhấp vào quảng cáo hoặc gọi điện cho doanh nghiệp của bạn.

Là hình thức quảng cáo cho phép doanh nghiệp đặt quảng cáo trên các trang thuộc hệ thống mạng hiển thị của Google. Chiến dịch Chỉ Mạng hiển thị thường tập trung nâng cao nhận thức của doanh nghiệp hoặc tạo ra ấn tượng mạnh mẽ cho thương hiệu của bạn. Những chiến dịch này cho phép nhiều định dạng quảng cáo hơn và những cách khác nhau để tìm khách hàng của bạn dựa trên sở thích của họ.

Chiến dịch video cho phép bạn hiển thị quảng cáo video trong nội dung video của chính các chiến dịch đó hoặc trong nội dung video trực tuyến khác trên YouTube và trên Mạng hiển thị của Google. Quảng cáo video TrueView là một cách thú vị để tiếp cận và thu hút đối tượng trên YouTube và trên web. Bạn có thể tạo và quản lý chiến dịch TrueView trong AdWords.

Quảng cáo Mạng tìm kiếm cho phép tiếp cận mọi người khi họ đã và đang tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. Chiến dịch Chỉ Mạng tìm kiếm thường tập trung thúc đẩy mọi người hành động, chẳng hạn như nhấp vào quảng cáo hoặc gọi điện cho doanh nghiệp của bạn.

Hỏi đáp

1. Số lượng sản phẩm hoặc từ khóa ít
2. Từ khóa bán hàng rõ ràng
3. Sản phẩm mang tính thời vụ, cần lên top ngay
4. Khi có nhiều đối thủ mua Quảng cáo
5. Trang web mới ra mắt
1. AdWords sẽ hiển thị quảng cáo thường xuyên nhất trong phạm vi ngân sách hàng ngày của chiến dịch và sẽ ngừng hiển thị khi đạt đến giới hạn ngân sách trong ngày
2. Quảng cáo của chiến dịch thường sẽ chỉ xuất hiện với những người dùng ở những khu vực đó và những người đã chọn một trong những ngôn ngữ đó làm tùy chọn của mình. Nếu đang ở ngoài khu vực được nhắm mục tiêu, bạn không thể tìm thấy quảng cáo của mình.
Rất nhiều đơn vị cam kết là chặn được click ảo nhưng trên thực tế không thể chặn được. Chỉ có thể tránh thôi, không thể chặn.
Do ngân sách quảng cáo ít (với chiến dịch tầm 100k/ngày) thì 70% tiền quảng cáo được tiêu hết trong buổi sáng và 30% còn lại nó lai dai sang buổi chiều, hoặc tối. Vì thế, có thể buổi trưa là lúc khách nhìn thấy quảng cáo của bạn nhiều nhất.
Mặc dù chiến dịch được target tại Hà Nội nhưng vẫn có nhiều khách hàng ở tỉnh khác đăng kí vào website, nguyên nhân là do, lượng truy cập vào website còn đến từ search cho nên vẫn có người ở các tỉnh thành khác.
Hàng tuần, Vinno gửi báo cáo chiến dịch cho bạn, bạn sẽ biết ngân sách chi tiêu của mình còn hay hết. Ngân sách còn thừa khi kết thúc chiến dịch sẽ được Vinno hoàn trả dựa theo số tiền thực tế đã chi tiêu.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐỊA CHỈ

Tầng 7, tòa nhà số 18 Miếu Đầm, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

TƯ VẤN (24/7)

Trong giờ HC: 024.3206.6000
Ngoài giờ HC: 096.2629.444

GIỜ LÀM VIỆC

8g00 đến 17g00 (T2 - T6)
8g00 đến 12g00 (T7)