GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN

Khu Dân Cư Gia Phú Bình Chánh do Công ty TNHH Xây dựng kinh doanh nhà Gia Phú làm chủ đầu tư với quy mô dự án lên đến con số gần 750 tỷ đồng . Đây là một trong những dự án duy nhất tại huyện Bình Chánh nói riêng và TPHCM nói chung đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ nhà đầu tư và an cư , để sở hữu cho mình những vị trí đẹp nhất của dự án . Cùng với đó là thông tin bệnh viện chợ rẫy 2 sẽ khởi công vào đầu tháng 1/2018 . Vì thế cho nên đây chính là thời điểm vô cùng thuận lợi để chúng ta đi trước đón đầu thị trường và đầu tư vào dự án Khu Dân Cư Gia Phú Bình Chánh một cách thông minh và hợp lý nhất .

Image Block

6 ĐIỂM VÀNG NỔI BẬT

QUY HOẠCH 1/500

Khu Dân Cư Gia Phú Bình Chánh được UBND TPHCM cấp phép duyệt quy hoạch 1/500 . Các tiện ích nội khu dự án như : đường 12-20m , trường mẫu giáo , công viên . Tất cả phải được thực hiện chi tiết và đúng theo tiến độ . 

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA ĐỘC TÔN

Nằm ngay mặt tiền Trần Văn Giàu giao với Vĩnh Lộc . Vị trí chiến lược tại cửa ngõ phía Tây . Nơi giao thương sầm uất , bệnh viện chợ rẫy 2 hình thành sẽ đưa tuyến đường này thành một trong những con đường quan trọng tại TPHCM . 

ĐÓN ĐẦU QUY HOẠCH QUẬN MỚI TP.HCM

Dự án Khu Dân Cư Gia Phú Bình Chánh hứa hẹn sẽ là một cú hích về hạ tầng tại khu vực phía tây . Điều đó sẽ góp phần không nhỏ để giúp huyện Bình Chánh chuyển mình lên quận trong tương lai gần . 

ĐÓN ĐẦU CÁC CÔNG TRÌNH TRỌNG ĐIỂM NHÀ NƯỚC

Dự án do Công ty TNHH Xây dựng Kinh doanh nhà Gia Phú làm chủ đầu tư, bao gồm 220 căn nhà, dân số dự kiến 880 người. Tổng mức đầu tư khoảng hơn 743 tỷ đồng, thời gian thực hiện là 2 năm từ khi được chấp thuận đầu tư.

TIỆN ÍCH PHONG PHÚ

Khu Dân Cư Gia Phú Bình Chánh được quy hoạch tiện ích nội khu hiện đại sẽ góp phần tạo nên cuộc sống đáng mơ ước của nhiều hộ gia đình . Xung quanh tiện ích đầy đủ như : Chợ , trường tiểu học , coopmart , nhà hàng , thế giới di động và các hệ thống ngân hàng đã hiện hữu .  

THANH TOÁN LINH HOẠT

Chỉ cần thanh toán 30% giá trị nền bạn đã có ngay cơ hội sở hữu một trong những vị trí đẹp nhất của dự án khu dân cư gia phú bình chánh . Thanh toán theo tiến độ hạ tầng sẽ là một trong những điểm mạnh của dự án giúp cho nhà đầu tư và an cư dễ dàng phân bổ dòng tiền của mình một cách hợp lý .  

Tổng quan

 • Khu dân cư Gia Phú tại xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh đã được UBND huyện Bình Chánh phê duyệt tại Quyết định số 2231/QĐ-UBND.
 • Xây dựng theo quy hoạch chi tiết 1/500
 • Tổng diện tích: 50,462m2 trong đó đất mẫu giáo 2 430m2, công viên cây xanh 4 067 m2
 • Dân số dự kiến khoảng 800 người
 • Mật độ xây dựng dự án: 35-40%
 • Thiết kế xây dựng: 3,5 tấm
 • Gồm 2 thiết kế nhà ở : 30% nhà liền kề vườn và 70% biệt thự liền kề, diện tích 2,59 ha
 • Khu nhà liền kề có sân vườn: nằm ở phía Tây khu quy hoạch dự án, giáp với khu dân cư hiện hữu, chiếm 1,9 ha, diện tích từ 110 – 217 m2
 • Khu biệt thự liền kề : dọc theo tuyến đường lớn lộ giới 20m, nối từ tỉnh lộ 10 ra Vĩnh Lộc, chiếm 0,69ha, diện tích từ 119-308m2
 • Xây dựng trong vòng 2 năm

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA ĐỘC TÔN

Nằm ngay mặt tiền đường Trần Văn Giàu, cạnh CoopMart Vĩnh Lộc, là tuyến đường quan trọng với các công trình, dự án lớn đang dần hình thành và đưa vào hoạt động như: KCN Lê Minh Xuân mở rộng, Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Nhật ( Chợ Rẫy 2 )

 • Phía đông giáp đất ruộng
 • Phía Tây giáp kênh T15B và khu dân cư mới
 • Phía Nam giáp kênh T17
 • Phía Bắc giáp khu dân cư hiện hữu
 • Giáp ranh với KCN Vĩnh Lộc, bệnh viện nhi đồng 3 đã đưa vào hoạt động
 • Sử dụng mọi tiện ích khu vực xung quanh dự án: trung tâm thương mại, y tế, giáo dục, ẩm thực, vui chơi giải trí, tài chính, hệ thống ngân hàng, trung tâm tài chính, sân tập golf.
 • Giáp với siêu thị CoopMart Vĩnh Lộc, trường học các cấp , bệnh viện chợ rẫy 2 .
 • Ngay các KCN lớn: KCN Tân Tạo, KCN Lê Minh Xuân ...

TIỆN ÍCH LIÊN KẾT CÁC KHU LÂN CẬN

Image Block
Image Block
Image Block

Quy mô đất đai xây dựng

Image-block

Chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật chủ yếu

- Tổng diện tích đất : 5,16 ha
- Dân số dự kiến : 800 người
- Đất nhóm nhà ở : 32,42 m2/người
- Đất công trình công cộng nhóm ở : 2,50 m2/người
- Đất cây xanh nhóm ở : 6,76 m2/người
- Đất giao thông nhóm ở : 21,90 m2/người
- Tầng cao :
+ Tối thiểu : 2 tầng.
+ Tối đa : 3,5 tầng
- Mật độ xây dựng toàn khu : 35 – 40%
- Hệ số sử dụng đất toàn khu : 1,2 – 1,5
- Mật độ dân cư : 155 người /ha
- Diện tích đất mỗi hộ : 110 – 308 m2
- Diện tích sàn/người bình quân : 105m2/nguời

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất.