#banner

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP TẠI CLEVER ACADEMY

Chương trình Tiếng Anh Giao tiếp

Được sự hướng dẫn và giảng dạy trực tiếp của Giáo viên nước ngoài, sau mỗi khóa học, tất cả các học viên của chúng tôi đều có một nền tảng Tiếng Anh vững chắc và tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh với bạn bè quốc tế.

Luyện thi Chứng chỉ IELTS, TOEFL

Với Phương pháp giảng dạy chất lượng cùng Đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm và thành tích đào tạo, Clever Academy tự hào đã tiếp sức và nâng bước thành công cho rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên hiện thực được Giấc mơ Du học của mình.

Luyện thi SAT, SSAT, GMAT, GRE 

Là Đơn vị đào tạo Độc quyền tại Việt Nam của Tập đoàn Giáo dục Kaplan hàng đầu nước Mỹ, Clever Academy sở hữu Giáo trình giảng dạy gốc về SSAT, SAT, GMAT, GRE cùng Kho học liệu phong phú. Các học viên không chỉ được đào tạo trên lớp mà còn được khai thác nguồn tài liệu khổng lồ hoàn toàn miễn phí để tự trau dồi thêm kiến thức cho bản thân.

Clever Academy - Dẫn lối thành công 

Chúng tôi đến với học viên, bằng kinh nghiệm và chuyên môn của người thầy, bằng cả Tâm và Đức để dìu dắt, để trồng người, để mang thực tế cuộc sống vào mỗi bài giảng. Tất cả những gì Clever Academy mong muốn, là Dẫn lối cho thành công của bạn!

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

CƠ SỞ ÁP DỤNG

Sơn Tây Campus

Số 6 Sơn Tây, Ba Đình, Hà Nội.

Nguyễn Tuân Campus

Số 8A/172 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Saigon Campus

Phòng 701-6, Lầu 7, Regus Melinh Point Tower, Số 2 Ngô Đức Kế, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

ƯU ĐÃI VỀ HỌC PHÍ

 • Giảm ngay 10% học phí (*) khi đăng ký các lớp tháng 7.
 • Giảm 15% học phí (*) khi đăng ký học nhóm 2 người trở lên trong tháng 7
 • Giảm 20% học phí (*) khi đăng ký học từ 2 khóa trở lên trong tháng 7.
 •  Đặc biệt, học viên đăng ký học các lớp GMAT trong 3 ngày 10,11,12 tháng 7 sẽ được ưu đãi 30% học phí. Đăng ký trước 15/07 được ưu đãi 15% học phí. (Chỉ áp dụng cho Sơn Tây Campus & Saigon Campus)

QUÀ TẶNG CHO HỌC VIÊN

 • Tặng toàn bộ Giáo trình, Học liệu, Tài khoản Self-Paced trị giá 3.000.000đ khi đăng ký tham gia các lớp học quy mô 5-10 người.
 •  Tặng sổ Clever Academy cho tất cả các học viên.

  (*) Ưu đãi giảm giá không áp dụng cho các khóa học 1-1

ĐĂNG KÝ NGAY

Các cơ sở áp dụng Ưu đãi hè 2017:

HÀ NỘI
 • Sơn Tây Campus: Số 6 Sơn Tây, Ba Đình, Hà Nội.
 • Nguyễn Tuân Campus: Số 8A/172 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. 
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Sài Gòn Campus: Phòng 701-6, Lầu 7, Regus Melinh Point Tower, Số 2 Ngô Đức Kế, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.


VÌ SAO NÊN CHỌN CLEVER ACADEMY?

Đội ngũ Giảng viên ưu tú với nhiều năm sống và làm việc tại nước ngoài cùng kinh nghiệm giảng dạy tại những môi trường giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới.

Là Đơn vị độc quyền (Kaplan Certified Education Provider) cung cấp các chương trình đào tạo của Tập đoàn Kaplan tại Việt Nam - một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất Hoa Kỳ.

Phương pháp giảng dạy kết hợp Online-Offline, vừa cung cấp kiến thức vừa rèn luyện thói quen và sự chủ động trong học tập cho các học viên.

Giáo trình giảng dạy chính thống từ Tập đoàn Kaplan. Tất cả giáo trình được giảng dạy tại Clever Academy đều là giáo trình gốc.

Học viên sẽ được tiếp cận với một thư viện sách phong phú với nhiều đầu sách chất lượng đến từ những Nhà xuất bản uy tín trên thế giới như Barron’s, Longman, Manhattan, Princeton, Veritas…

Quỹ học bổng khuyến học Clever Scholars nhằm hỗ trợ và khuyến khích các bạn học sinh giỏi có cơ hội được học tập, nâng cao kiến thức, giúp các bạn tiến gần hơn đến Giấc mơ Du học.