your turst our business

Unleash your persona

customer

support 24/7

Bạn có biết đặc điểm chung của những người thành công là gì không ?

Để chúng tôi mách bạn :

 • Hiểu được bản thân mình, phát huy điểm mạnh, năng lực 
 • Tạo dựng được hình ảnh, thương hiệu cho bản thân mình
 • Biết cách khéo léo, tự tin trong giao tiếp
 • Rèn luyện, cải thiện những khuyết điểm
Amazing Tours Review
 • Amazing Tours Review

Có gì trong khoá học KHÁM PHÁ BẢN THÂN

 • Được sinh trắc dấu vân tay HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 • Phát hiện những năng lực tiềm tang của bản thân
 • Đánh thức khả năng Nghệ thuật trong bạn
 • Được tư vấn, lựa chọn phong cách, xây dựng thương hiệu cá nhân
 • Biết các phối đồ, lựa chọn trang phục, che khuyết điểm
 • TRỞ NÊN HOÀN HẢO HƠN

TẠI SAO NÊN PHÂN TÍCH DẤU VÂN TAY?


24/7-image

Khám phá tài năng tiềm ẩn, khẳng định xu thế phát triển của năng lực

Con người sở hữu những loại trí thông minh khác nhau như tiếp xúc, logic toán, vận động, ngôn ngữ, thiên nhiên, thị giác, âm nhạc, nội tâm… và trong đó có thiên hướng vượt trội hơn. Hiểu rõ những loại hình thông minh sẽ giúp khai thác tốt khả năng trí tuệ và thiên hướng của mình.

expert-image

Tìm hiểu ưu, khuyết điểm của bản thân

Thiên hướng cơ bản của một cá nhân được thể hiện qua các chỉ số cơ bản. Hiểu rõ các chỉ số cơ bản này sẽ giúp ta xác định thiên khiếu của mình và phát huy tốt sở trường.

welcome
satisfaction-image

Thấu hiểu tính cách

Não bộ tự nó có những phương thức tiếp thu vượt trội khác nhau. Hiểu rõ các phương thức tiếp thu sẽ giúp chúng ta có phương pháp học tập phát triển phù hợp hơn nhằm đạt hiệu quả cao.

inspection-image

Định hướng giáo dục và nghề nghiệp

Theo các kết quả nghiên cứu, nghề nghiệp phù hợp là những ngành nghề khi bạn làm nó bởi sự đam mê, cảm giác thích thú với công việc, cảm thấy hào hứng và thường là thành công và đạt hiệu quả tốt nhất.

Vài nét về Học Viện ATIS

Học Viện Tài Năng và Nghệ Thuật A.T.I.S được thành lập với mong muốn tìm kiếm và nuôi dưỡng những “mầm” năng khiếu, sự nhạy cảm với nghệ thuật trong bạn. Với sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ giảng viên, A.T.I.S có nhiệm vụ mài giũa những viên “ngọc thô”, những tư chất chưa qua rèn luyện.

Với tầm nhìn đó, ngoài mảng đào tạo Ca sĩ & Người mẫu theo quy trình chuyên nghiệp, A.T.I.S còn có thêm chương trình A.T.I.S Inner Talent, được phân bổ theo nhiều cấp độ, tùy thuộc vào mức độ mong muốn phát triển thiên hướng nghệ thuật của học viên, cụ thể bao gồm: Khám phá bản thân – Nhân Vật Cộng Đồng – Ngôi Sao.

 • Amazing Tours Review

Bản Thân

Nội dung khóa học gắn liền với tên gọi của nó, thông qua những buổi học về các khía cạnh khác nhau trong quá trình phát triển nhân cách và cá tính, học viên sẽ có dịp làm việc với các tên tuổi nổi tiếng trong các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau để tìm hiểu và học hỏi những bí quyết, bí mật tạo nên sự thành công trong việc xây dựng cá tính của họ.

Cộng Đồng

Nhân vật cộng đồng được tạo ra nhằm mục đích làm bệ phóng cho những học viên có nguyện vọng theo đuổi ngành truyền thông ở những chuyên mục không yêu cầu nặng về kiến thức và kĩ năng chuyên môn. Nhiều tên tuổi trong lĩnh vực NVCĐ đạt lượng tương tác cao và được nhiều thành phần khán giả yêu thích có thể kể đến như ê kíp Ghiền Mì Gõ, Phim Cấp Ba, BB&BG

Ngôi Sao

Bạn là bản thể duy nhất, độc lập và có cá tính không giống ai khác trên đời này. Bạn có năng khiếu và sự nhạy cảm tuyệt vời đối với nghệ thuật, nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu, không có ai đưa ra chỉ điểm hữu ích cho hành trình đánh bóng bản thân của bạn? Đừng tuyệt vọng, vì đã có A.T.I.S. Lần đầu tiên tại Việt Nam được cụ thể hóa bởi Học viện Tài năng & Nghệ thuật A.T.I.S

HỌC CÙNg a.t.i.s

services

Đội ngũ giảng viên có tâm, có tầm

services

Tham gia đóng video cùng Ghiền Mì Gõ, Phim Cấp 3

services

Cơ sở vật chất hiện đại

services

Môi trường đào tạo lấy người học làm trung tâm

prefooter images

GIẢNG VIÊN

map

Nhà giáo hạnh năm

arrowplain-icon

Nhạc sĩ tăng nhật tuệ

car-icon

T.S NGUYỄN Hoàng Khắc Hiếu

honeymoon

LYKIO Dancer

ĐĂNG KÝ