TUYỂN SINH KHÓA MÙA XUÂN NĂM 2018: 
Cử nhân quốc tế Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng (ATCM)
Liên ngành Kiến trúc, Xây dựng, Công nghệ và Kinh doanh

Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng là chương trình đào tạo liên kết giữa trường Đại học Bắc Đan Mạch (UCN), và trường Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh (UAH). Chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên là những chuyên gia đầu ngành đến từ UCN và UAH. Hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ được trường Đại học Bắc Đan Mạch cấp bằng cử nhân Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng, được kiểm định bởi Tổ chức công nhận giáo dục Đan Mạch (DAI), có giá trị liên thông trên toàn châu Âu.

LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ NGAY HÔM NAY

ATCM CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP THEO DỰ ÁN VÀ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ
Mỗi học kỳ là một dự án. Sinh viên được dạy các kiến thức và cùng làm việc nhóm để hoàn thành các dự án đó. Mỗi dự án ở từng học kỳ không phải có tính độc lập mà nó liên kết với nhau để giúp sinh viên xây dựng kiến thức và kỹ năng từ đơn giản đến nâng cao.
TÌM KIẾM CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG ATCM 
Trong kỳ tuyển sinh mùa xuân năm 2018, trường Đại học Bắc Đan Mạch (UCN) sẽ cấp 3 suất học bổng dành cho các sinh viên theo học chương trình ATCM. Mỗi suất học bổng gồm 50% (60.000.000) học phí năm đầu tiên của chương trình học tại trường Đại học Kiến Trúc, và - 100% chi phí cho học kỳ 6 tháng tại UCN.
CƠ HỘI THAM GIA VÀO MẠNG LƯỚI CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH VỀ ATCM
Chương trình đào tạo chú trọng đến thực hành và tạo điều kiện tối đa để sinh viên cọ xát với môi trường thực tế từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Vì vậy, UCN và UAH đã chủ động xây dựng mạng lưới kết nối với các công ty hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ Kiến trúc và Quản lý xây dựng trong và ngoài nước để họ nhận sinh viên thực tập, và chia sẽ trong các hội thảo chuyên môn của chương trình. Không những thế, sinh viên ATCM Việt Nam còn có cơ hội giao lưu và kết nối với sinh viên, giảng viên ATCM đến từ Đan Mạch và giảng viên của trường Đại học Kiến trúc, cũng như các kiến trúc sư nổi tiếng của Đan Mạch.

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC ATCM?

Chúng tôi hiểu rằng, thí sinh và ba mẹ của họ có rất nhiều điều băn khoăn khi lựa chọn ngành học và trường học. Liệu chương trình đó học như thế nào? Chất lượng đào tạo ra làm sao? Học phí có cao không? Bằng cấp khi tốt nghiệp là gì? Ra trường có xin được việc làm không? Đó là những vấn đề phổ biến mà thí sinh và phụ huynh quan tâm. 

Vậy liệu Chương trình cử nhân quốc tế Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng (ATCM), có đáp ứng được nhu cầu của thí sinh và phụ huynh? Cùng chúng tôi điểm qua một số ý kiến của các bạn sinh viên ATCM nhé.

KEVIN HOGAN Multiplex - Australia
Kevin Hogan là sinh viên ngành Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng của trường Đại học Bắc Đan Mạch (UCN). Hiện ông đang là nhân viên cấp cao của Multiplex, một trong những công ty xây dựng lớn nhất nước Úc.
VIEW PROFILE
MIKKEL HAFERBIER Thực tập sinh ngành ATCM tại dự án Metro Việt Nam, năm 2015
Thách thức lớn nhất của tôi chính là ngôn ngữ và văn hóa khi làm việc trong môi trường đa quốc gia: Pháp, Thái Lan, Việt Nam. Nhưng chính những kỳ thực tập này đã giúp tôi tiếp cận và thích nghi nhanh chóng khi đang còn là sinh viên  
VIEW PROFILE
MORTEN SORT MOURITSEN Manager tại Hustømrerne A/S Đan Mạch
Tôi nhận ra rằng những kiến thức mình được học và những kỹ năng mình được trang bị trong suốt quá trình học chương trình ATCM tại UCN, nhất là các kỳ thực tập ở nước ngoài đã giúp tôi hoàn toàn sẵn sàng cho công việc 
VIEW PROFILE
  • Du học tại chỗ với chi phí hợp lý.
  • Bằng cấp Châu Âu, được kiểm định bởi DAI (Tổ chức công nhận giáo dục Đan Mạch.
  • Bằng cấp tích hợp liên ngành Kiến trúc, Xây dựng, Công nghệ và Kinh doanh.
/
  • Học tập, thực hành trong môi trường quốc tế cùng giảng viên, sinh viên UCN Đan Mạch, Đại học Kiến Trúc TP.HCM và các chuyên gia đầu ngành.
  • Phương pháp giảng dạy dựa trên đối thoại, trải nghiệm thông qua các dự án và ví dụ thực tiễn.
/
  • Thực tập toàn thời gian 20 tuần trong môi trường quốc tế ngay khi học.
  • Cơ hội làm việc với công ty đa quốc gia trong và ngoài nước sau tốt nghiệp.
/

THÔNG TIN TUYỂN SINH KHÓA MÙA XUÂN 2018

Chương trình Công nghệ Kiến trúc và Quản lý Xây dựng (ATCM) đã chính thức tuyển sinh khóa mùa Xuân, năm 2018. Nộp hồ sơ ngay hôm nay để có cơ hội sử hữu những suất học bổng có giá trị.
Đối tượng và điều kiện dự tuyển
1. Sinh viên hiện đang học hoặc đã tốt nghiệp tại các trường Đại học và Cao đẳng trên cả nước.
2. Học sinh vừa mới tốt nghiệp THPT.
3. Vượt qua kỳ thi tiếng Anh đầu vào hoặc có IELTS 4.5
Thời gian đào tạo

Tổng thời gian đào tạo là 4,5 năm, được chia làm hai giai đoạn: Giai đoạn 1: Năm cơ sở (1 năm). Giai đoạn 2: Học chính khóa chương trình ATCM (3,5 năm)

Điều kiện chuyển tiếp giai đoạn 2

Hoàn thành năm cơ sở và có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0. Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng không cần phải học năm cơ sở. Sinh viên đang theo học các trường Đại học và Cao đẳng được xem xét để rút ngắng thời lượng và thời gian học năm cơ sở.

Hạn nộp hồ sơ

Chương trình tuyển sinh liên tục từ HÔM NAY cho đến ngày 30/6/2018.

LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ NGAY HÔM NAY

Văn phòng đại diện của trường Đại học Bắc Đan Mạch tại Việt Nam.
43 - 45 Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM
General Enquiries
info@in2know.com
Call Us Today!
+84 28 3821 0215. Hotline: 0981 606 808 hoặc 0933 555 244